ReadyPlanet.com
dot
กำจัดปลวก EXTERRA หน้าที่4
 
ถ้ามีสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ปลวกจะพากันเข้ามาสร้างความเสียหายที่บ้านของคุณหรือไม่
 
 
คำตอบก็คือ ไม่ แม้ว่าการที่สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า มีขนาดใหญ่นั้น แต่ปลวกก็จะไม่ตอบสนองต่อคาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2) จนกว่าจะเข้ามาในเขตสนามหญ้าในตัวบ้านคุณเท่านั้น และถ้าบ้านของคุณไม่มีสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าติดตั้งอยู่ภายในบริเวณนี้ ปลวกจะเข้ามากัดกินบ้านของคุณ แต่ถ้าคุณเลือกที่จะใช้สถานีอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็ก (กว่าสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า) ปลวกก็อาจพลาดรัศมีของเขตปกป้องไปได้ และผลก็จะเป็นเหมือนเดิม คือบ้านของคุณจะถูกรุกรานจากปลวก เพราะฉะนั้นสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า และการสร้างเขตป้องกันจึงเป็นเทคโนโลยีที่เป็นผู้นำในวงการ และสามารถช่วยปกป้องบ้านของคุณได้ด้วยระบบการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ
 
 
เชื่อหรือไม่??? สารเคมีของเรานั้นมีความเป็นพิษน้อยกว่าเกลือเสียด้วยซ้ำ
 

การใช้เอ็กซ์เทอร์ร่า ในการปกป้องบ้านคุณจากการรุกรานของปลวกนั้นเปรียบเสมือนกับการที่บ้านของคุณ ติดตั้งระบบเตือนภัยจากการบุกรุกของบุคคลภายนอก และสิ่งที่ทำให้ทั้งสองระบบเหมือนกันก็คือ การปกป้องที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาไม่มีสิ้นสุด

หลังจากการกำจัดปลวกแบบเบ็ดเสร็จ สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า จะทำหน้าที่ป้องกันการบุกรุกของปลวกได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ใช้เหยื่อกำจัดปลวกที่ไม่มีสารพิษซึ่งเป้นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อม

 
สำหรับวิธีเดิม ๆ ที่คุณเคยใช้อย่างเช่น การฉีดพ่นสารเคมีที่มีความเป็นกรดสูงโดยฉีดพ่นไปรอบ ๆ สนามเพื่อเป็นการสร้างเขตป้องกันนั้น คุณจะต้องใช้สารเคมีเหล่านั้นในปริมาณที่มาก คุณเคยคิดหรือไม่ว่าการใช้สารเคมีที่มีความเป็นกรดรุนแรงขนาดนั้น จะส่งผลกระทบต่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก เพราะฉะนั้นเราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ลองใบ้เอ็กซ์เทอร์ร่า ในการปกป้องบ้านของคุณ สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ที่ได้รับการติดตั้งอย่างดีโดยการฝังลงในดินรอบตัวบ้านคุณ และสารเคมีที่ใช้มีค่าความเป็นพิษที่ไม่ได้สูงไปกว่าเกลือที่เราใช้กันในการปรุงอาหาร และนี่คือสิ่งที่เราภูมิใจนำเสนอคุณเพื่อการปกป้องบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณ และทุกคนในครอบครัว
 
 
เอ็กซ์เทอร์ร่า......ไม่ใช่เรื่องยากกับการกำจัดปลวก
 
สถานีเอ็กเทอร์ร่านั้นจะถูกติดตั้งรอบๆ ตัวบ้าน เพื่อปกป้องบ้านคุณจากปลวก และเมื่อปลวกเข้าไปถึงสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า มันจะเริ่มกินอาหารนั้นก็คือไม้เหยื่อล่อ หรือที่เรียกว่า Timber ที่เราเตรียมเอาไว้ หลังจากนั้นเราก็จะทำการผสม Requiem เข้าไปกับ Timber และเมื่อปลวกเริ่มกิน Requiem การกำจัดปลวกของเราก็ประสบความสำเร็จตามคาด และในกรณีที่ปลวกเข้าทำลายบ้านคุณแล้ว สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า แบบบนดินสามารถกำจัดปลวกได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพโดยการติดตั้งสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ณ บริเวณที่พบปัญหาปลวกได้ในทันที โดยปลวกจะไม่สร้างความเสียหายต่อเนื่อง
 
1 2 3 4 5 6exterra กำจัดปลวก
บริการกำจัดปลวก โดยบริษัทกำจัดปลวกอันดับ1 ของไทย บริษัทกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐาน ใบอนุญาต อย. เลขที่ 12/2553 และ 18/2553 | Copyright © 2010 กำจัดปลวก by Bug expert Co.,Ltd. All r

บริษัทบั๊กเอ็กซ์เปอร์ตจำกัด
ที่อยู่  เลขที่ 48/15 ถนนเสนานิคม (ม.เสนานิเวศน์โครงการ 1) แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว
จังหวัด กทม.     รหัสไปรษณีย์ 10230
เบอร์โทร :  0-2553-0833-5 Fax #12     มือถือ :   089-0088-460
E-mail : coring8888@gmail.com
เว็บไซต์ www.bugexpert8.com

 

กำจัดปลวก | บริษัทกำจัดปลวก | รับกำจัดปลวก |