ReadyPlanet.com


อยากทราบราคา


บ้านไม้มีใต้ถุนค่ะ ตอนนี้น้ำท่วมใต้ถุน แต่เจอปลวกบนบ้านตามรอยแยกของไม้  อาจเป็นเพราะปีที่แล้วน้ำท่วมบ้านค่ะ  เพราะแต่ก่อนก็ไม่้เคยมี อยากทราบว่ามีวิธีจักการไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ผู้ตั้งกระทู้ เสือน้อย :: วันที่ลงประกาศ 2012-08-21 23:15:57


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3342855)


โอกาสเป็นไปได้อยู๋แล้วครับที่ปลวกจะมาโดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว เพราะสาเหตุที่เกิดขึ้นอาจจะเกี่ยวกับน้ำท่วมบ้านเมื่อปีที่แล้วด้วยครับ โดยปกติอุณภูมิในดินบางครั้งอาจจะไม่เหมาะกับปลวกที่จะสร้างรังใหม่ แต่น้ำท่วมที่เกิดขึ้น ทำให้อุณภูมิในดินมันสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งปลวกมีโอกาสสร้างรังได้ใหม่มากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลครับมีวิธีในการ กำจัดและป้องกันได้ครับ 

 

1.ระบบแรกคือระบบ ฉีดพ่นสารเคมี เป็นสัญญารายปี ใน 1 ปี เข้าบริการ 4 ครั้ง ทุกๆ 3 เดือน การปฏิบัติงาน จะมีการอัดน้ำยาลงพื้น มีการใช้เข็มฉีดยาอิงค์เจ็ทตามขอบบัว ขอบวงกบ หรือตามรอยแตกร้าวเล็กๆ ที่การสเปรย์ไม่สามารถที่จะเข้าไปได้ และมีการสเปรย์รอบบ้านให้อีกครั้งนึง จากนั้นบนฝ้าทางเราก็จะสเปรย์ขึ้นไปแต่ไม่ต้องกังวลครับ เพราะที่เราสเปรย์ขึ้นไปมันจะเป็นลักษณะละอองน้ำครับ จะไม่ทำให้ฝ้าเสียหายแต่อย่างใด

นี้คือการบริการครั้งแรกนะครับ ส่วนอีก 3 ครั้งนั้นยกเว้นแต่การอัดน้ำยาลงพื้นครับ ส่วนเรื่องราคา ทางบริษัทจะมี 2 ราคา ต่างกันตรงที่น้ำยาที่ใช้บริการครับ น้ำยาตัวแรกชื่อว่า น้ำยาแม็กธอร์ ตัวนี้แน่นอนครับไม่มีกลิ่น สกัลจากพืชตระกูลเบญจมาศ ซึ่งอยู๋ที่ประเทศแอฟฟิกา เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อยู่ในกลุ่มสารของไพรีทอยนะครับ ซึ่งสารตัวนี้ที่เรานิยมมาทำ พวกยากันยุง หรือยาที่ใช้ในการปราบจำพวกมดและแมลง อีกทั้งยังมีความปลอดภัยด้วยในระดับ LD 50 คือปลอดภัยต่อสิ่งมีชิวิตและสภาพแวดล้อมครับ และที่สำคัญ อย. รับรองด้วยนะครับ ประสิทธิภาพตกค้าง 1 ปี

น้ำยาอีกตัวนึง คือ น้ำยาอาเจนด้าครับ ต้องบอกเลยครับตัวนี้เป็นที่นิยมมากๆในปัจจุบัน ถึงน้ำยาอาเจนด้าจมีราคาะสูงมาก แต่ถ้าถามถึงประสิทธิภาพ ขอบอกเลยครับ ดีเยี่ยมเลย เพราะ น้ำยาตัวนี้ ประสิทธิภาพตกค้าง 5 ปี เป็นสูตรน้ำมัน และมีสารฟิปโปนิล ที่เป็นตัวช่วยให้เราฉีดไปแล้วปลวกจะสามารถสัมผัสตัวกันติดต่อเป็นทอดๆได้เลยครับ แถมยังไม่มีกลิ่นด้วย ถามถึงความปลอดภัย เหมือนกันครับกับน้ำยาแม็กธอร์แต่ตัวนี้ จะเป็นของบริษัท ไบเออร์ครับ ของประเทศเยอรมัน ดังทั้งน้ำยาและก็ทั้งผู้ผลิตครับ อย.มีแน่นอนครับ 

ราคาน้ำยาแม็กธอร์ ราคา 7,500 บาท  ราคาน้ำยาอาเจนด้า ราคา 9,000 บาท ครับ (พื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางวา)

2.ส่วนอีกระบบเป็นระบบเหยื่อครับ ชื่อ Exterra 

 ระบบนี้บอกเลยครับสามารถกำจัดปลวกได้ตายยกรัง 100% และความปลอดภัย 100% เช่นเดียวกัน  ระบบเหยื่อ Exterra นี้ จะเป็นทั้งการกำจัด และป้องกัน พูดถึงการกำจัดจุดที่มีปลวกหรือที่เราไปตรวจดูแล้วเจอตัวเลยนั้น ทางเราก็จะติดอุปกรณ์เป็นกล่อง แล้วทำการใส่เหยื่อเข้าไป เพื่อที่จะให้ปลวกเข้ามากินแล้วแล้วป้อนส่งต่อไปจนถึงตัวนางพญาหรือทั่วทั้งรัง ซึ่งการกำจัดเราจะพิสูจน์ได้ด้วยตาเปล่า โดยดูจะลักษณะการเปลี่ยนวรรณะของปลวกครับ ใช้ระยะเวลาประมาณ 2-3 เดือนครับตายยกรัง ในช่วงที่เราติดอุปกรณ์ในบ้าน เราจะเข้าบริการ ทุกๆ 15วันก่อน จนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าตายยกรัง จากนั้นถ้าพิสูจน์แล้วว่าตายยกรังทางเราก็จะเปลี่ยนการเข้ารอบบริการเป็น 2 เดือนครับ (กทม.และปริมณฑล) ส่วนการบริการนอกบ้าน จะมีการฝังที่เรียกว่าสถานี เพื่อที่จะป้องกันปลวกรังใหม่ไม่ให้เข้าในบ้านได้อีก อาจจะมีคำถามว่าทำไมถ้ามันจะเขาสถานีเรา เพราะในการฝังสถานี เราจะฝังห่างจากตัวบ้าน 1 ฟุต ไม่เกิน 1 เมตร ความห่างแต่ละสถานี ห่างกัน 4 เมตร ซึ่งในแต่ละสถานีจะมีไม้เหยื่อและเมล็ดโฟกัสใส่ลงไป โฟกัสจะทำหน้าที่ในการดักจับหรือดึงดูดปลวก เพราะโฟกัสถ้าเราใส่ในสถานีนีที่ฝังลงไปในดินแล้ว มันจะทำปฏิกรริยากับจุลินทรีย์ในดินปล่อยก๊าซ CO2 ออกมาในรัศมี 2 เมตรใส่รอบวง มันจะสามารถดักจับปลวกได้ทันทีถ้าปลวกจะเข้าทำลายภายในบ้าน ส่วนราคานั้น เป็นข้อเสียเลยครับ เพราะถ้าบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ก็จะไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทแน่นอนครับ แต่ถ้าสนใจจริงๆ ระบบนี้ต้องขอเข้าไปสำรวจพื่นที่หน้างานครับ นำอุปกรณ์รายละเอียดต่างไปให้ดูและอธิบายกัน เพื่อจะได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งได้ประเมินราคาด้วยครับ 

(ปล. ไม่แน่ใจว่าตอนนี้น้ำยังท่วมอยู๋หรือไม่ครับ ถ้ายังท่วมแนะนำเป็นระบบ Exterra ครับ เพราะการฉีดพ่นต้องรอน้ำลดลงให้หมดก่อนครับจึงจะสามารถทำได้)

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 086-328-8612 คุณรณนครับ ยินดีที่จะช่วยท่านดูแลบ้านให้ปลอดภัยจากปลวกครับ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บริษัท บั๊ก เอ็กซ์เปอร์ต จำกัด (bug_ep-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-08-22 08:39:09


ความคิดเห็นที่ 2 (4110203)

 BUG EXPERT ปลวกไม่หายคืนเงิน 

เคยมีประสบการณ์แล้วครับ ปลวกหาย คนหาย ไม่ทำตามข้อตกลงจนครบสัญญา

ผู้แสดงความคิดเห็น เคยใช้ วันที่ตอบ 2018-10-02 11:08:25[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลบริการกำจัดปลวก โดยบริษัทกำจัดปลวกอันดับ1 ของไทย บริษัทกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐาน ใบอนุญาต อย. เลขที่ 12/2553 และ 18/2553 | Copyright © 2010 กำจัดปลวก by Bug expert Co.,Ltd. All r