ReadyPlanet.com


CỨU MAI VÀNG BỊ SUY, HỒI SINH SAU gần 3 THÁNG “NGỦ Đ


 

 

 

Mai vàng Chợ Gạo xin san sớt với anh em mê say mai vàng siêu bông bình lợi, cách thuần tuý phục hồi mai suy yếu với cách làm đơn thuần.

 

Đây là trải nghiệm cứu mai thực tế mà mình đã tiến hành và thấy thành công, tuy vậy trong quá trình thực hiện có thể có những khó khăn còn chưa tốt do kinh nghiệm của mình chưa phổ thông rất mong anh em góp ý thêm những kinh nghiệm.

 

03 cây mai giảo thủ đức trong clip đã bị suy yếu: 2 cây chuyên chở đi xa khoảng nữa tháng bị chuyển hoàn trong tình trạng suy yếu mất nước, 1 cây thì trong công đoạn bứng cây bị bể bầu đất và phơi nắng khoảng 1 ngày ngoài đồng.

=== > Tham khao thêm về địa điểm mua bán mai vàng bến tre

nhị ngọc toàn

các bước đã thực hiện để cứu mai bị suy yếu:

 

thao tác 1: + thực hiện cắt gọn bộ tàng cây để cây hạn chế mất sức: gồm những các chi nhỏ dư thừa, các chi nhỏ xương cá, các nhánh bị kho hoặc các nhánh quá dài. Chỉ để lại những nhánh chính của cây. Anh em mới trồng thường tiếc nuối bộ tàng mà không dám cắt tuy vậy tàng càng phổ biến thì gánh nặng cho cây về mặt dinh dưỡng gây mất sức. Lúc cắt gọn bộ tàng thì lúc cây ra lại tàng sẽ dày và kín tàng hơn nên anh em cứ an tâm nha. + Phun sơ nước cho cây có độ ẩm, tưới sơ cho cây sau đấy để cây nghỉ khoảng 1 buổi trong mát, sau đấy ngâm cây vào nước co pha thuốc kích rể(nhớ pha đúng liều lượng hạn chế pha thuốc quá rộng rãi gây ngộ độc cho cây) khoảng hai tới 3 tiếng.

 

thao tác 2: Chuẩn bị chất trồng gồm sơ dừa và trấu pha với tỷ lệ khoảng 4 phần trấu và 6 phần sơ dừa. Có thể gia giảm tỷ lệ, khi tỷ lệ trấu phổ thông thì chất trồng càng thoát nước tốt. Tuy vậy trấu quá phổ biến thì tưới mệt nghỉ.

 

bước 3: Trồng cây và khăng khăng cây: khi trồng cây nhớ ém nhẹm kỹ chất trồng vào rể giúp cây ko bị nghiên ngã khi tưới nước, dùng 1 cây cọc đóng xuống đất nhất thiết cây mai lại giúp cây ko bị rung lắc hoặc ngã. Việc nhất quyết cây là rất quan trọng để cây có thể sống và vững mạnh tốt.

=== > Tìm hiểu thêm về điểm bán mai nhị ngọc toàn

 

bước 4: tiến hành thao dõi giữ ẩm và cung ứng đủ nước che mát cho cây: + Việc giữ ẩm xuyên suốt cho cây, chống ún rể cho cây là rất quan yếu cần phải được duy trì liên tiếp bằng cách phun nước lên chi cành để giữ ẩm và tưới nước cho gốc cây +Thực hiện tưới bổ sung thuốc kích rể hàng tuần để cây mau ra rể và ra đọt. Cảm ơn Các bạn đã theo dõi video.

 ผู้ตั้งกระทู้ xilulu :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-11 09:21:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลบริการกำจัดปลวก โดยบริษัทกำจัดปลวกอันดับ1 ของไทย บริษัทกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐาน ใบอนุญาต อย. เลขที่ 12/2553 และ 18/2553 | Copyright © 2010 กำจัดปลวก by Bug expert Co.,Ltd. All r