ReadyPlanet.com


สอบถามราคา


บ้านพื้นที่ 72 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. ราคาประมาณเท่าไร

หากคิดค่าบริการต่อปี : ราคาปีแรก และปีถัดไป เท่าไร

เข้ามาตรวจเช็คปลวกปีละกี่ครั้ง เช่น ทุก 2 เดือนผู้ตั้งกระทู้ รุ่งฤดี :: วันที่ลงประกาศ 2012-06-21 11:38:21


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3338532)

 ทางบริษัทเรา มี 2 ระบบนะครับ

1.ระบบแรกคือระบบ ฉีดพ่นสารเคมี เป็นสัญญารายปี ใน 1 ปี เข้าบริการ 4 ครั้ง ทุกๆ 3 เดือน การปฏิบัติงาน จะมีการอัดน้ำยาลงพื้น มีการใช้เข็มฉีดยาอิงค์เจ็ทตามขอบบัว ขอบวงกบ หรือตามรอยแตกร้าวเล็กๆ ที่การสเปรย์ไม่สามารถที่จะเข้าไปได้ และมีการสเปรย์รอบบ้านให้อีกครั้งนึง จากนั้นบนฝ้าทางเราก็จะสเปรย์ขึ้นไปแต่ไม่ต้องกังวลครับ เพราะที่เราสเปรย์ขึ้นไปมันจะเป็นลักษณะละอองน้ำครับ จะไม่ทำให้ฝ้าเสียหายแต่อย่างใด

นี้คือการบริการครั้งแรกนะครับ ส่วนอีก 3 ครั้งนั้นยกเว้นแต่การอัดน้ำยาลงพื้นครับ ส่วนเรื่องราคา ทางบริษัทจะมี 2 ราคา ต่างกันตรงที่น้ำยาที่ใช้บริการครับ น้ำยาตัวแรกชื่อว่า น้ำยาแม็กธอร์ ตัวนี้แน่นอนครับไม่มีกลิ่น สกัลจากพืชตระกูลเบญจมาศ ซึ่งอยู๋ที่ประเทศแอฟฟิกา เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อยู่ในกลุ่มสารของไพรีทอยนะครับ ซึ่งสารตัวนี้ที่เรานิยมมาทำ พวกยากันยุง หรือยาที่ใช้ในการปราบจำพวกมดและแมลง อีกทั้งยังมีความปลอดภัยด้วยในระดับ LD 50 คือปลอดภัยต่อสิ่งมีชิวิตและสภาพแวดล้อมครับ และที่สำคัญ อย. รับรองด้วยนะครับ ประสิทธิภาพตกค้าง 1 ปี

น้ำยาอีกตัวนึง คือ น้ำยาอาเจนด้าครับ ต้องบอกเลยครับตัวนี้เป็นที่นิยมมากๆในปัจจุบัน ถึงน้ำยาอาเจนด้าจมีราคาะสูงมาก แต่ถ้าถามถึงประสิทธิภาพ ขอบอกเลยครับ ดีเยี่ยมเลย เพราะ น้ำยาตัวนี้ ประสิทธิภาพตกค้าง 5 ปี เป็นสูตรน้ำมัน และมีสารฟิปโปนิล ที่เป็นตัวช่วยให้เราฉีดไปแล้วปลวกจะสามารถสัมผัสตัวกันติดต่อเป็นทอดๆได้เลยครับ แถมยังไม่มีกลิ่นด้วย ถามถึงความปลอดภัย เหมือนกันครับกับน้ำยาแม็กธอร์แต่ตัวนี้ จะเป็นของบริษัท ไบเออร์ครับ ของประเทศเยอรมัน ดังทั้งน้ำยาและก็ทั้งผู้ผลิตครับ อย.มีแน่นอนครับ 

ราคาน้ำยาแม็กธอร์ ราคา 8,000 บาท  ราคาน้ำยาอาเจนด้า ราคา 9,500 บาท ครับ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

ผู้แสดงความคิดเห็น บริษัท บั๊ก เอ็กซ์เปอร์ต จำกัด (bug_ep-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-07-06 13:53:09[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลบริการกำจัดปลวก โดยบริษัทกำจัดปลวกอันดับ1 ของไทย บริษัทกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐาน ใบอนุญาต อย. เลขที่ 12/2553 และ 18/2553 | Copyright © 2010 กำจัดปลวก by Bug expert Co.,Ltd. All r